Xét tuyển học bạ ngành dược : Thêm cơ hội trúng tuyển vào các trường CĐ, ĐH

Category: TIN TỨC 127 0

Những năm gần đây, nhờ hình thức xét tuyển học bạ THPT bên cạnh hình thức xét tuyển kết quả thi, cánh cửa CĐ, ĐH rộng mở hơn với thí sinh. Để tối ưu hóa lợi thế của hình thức này, các chuyên gia khuyên thí sinh nên nộp học bạ sớm.

Nộp học bạ sớm tối ưu hóa lợi thế vào các trường CĐ, ĐH 

Trong mùa tuyển sinh năm 2017, hình thức xét tuyển học bạ THPT vào ĐH – CĐ vẫn tiếp tục được triển khai. Đối với các trường ĐH, đây là cơ hội để chọn nguồn sinh viên đầu vào chất lượng. Còn đối với thí sinh, hình thức này mang đến nhiều lợi ích.

Nhờ hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh đỡ áp lực hơn khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Năm nay, nhiều trường còn dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển học bạ THPT. Chủ động nộp học bạ sớm sẽ giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển vào ĐH và yên tâm vì đã có kế hoạch tốt cho tương lai.

Trong các chương trình Tư vấn tuyển sinh, các chuyên gia đều khuyên thí sinh có kết quả học tập tốt nên nộp hồ sơ xét tuyển bằng học bạ sớm để tăng cơ hội vào ĐH. Kết quả tuyển sinh các năm qua cho thấy, nhiều thí sinh có tâm lý sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, không đủ điểm vào trường mong muốn mới nộp hồ sơ vào trường khác. Trong khi điểm chuẩn của những đợt sau thường cao hơn đợt trước, thậm chí, có những ngành “hot” đã đạt chỉ tiêu ngay trong đợt tuyển sinh đầu tiên.

Hình thức xét tuyển học bạ THPT giúp nhiều thí sinh đến gần hơn với ngưỡng cửa ĐH

Nộp học bạ còn đơn giản hóa quy trình xét tuyển nên những năm qua, nhiều thí sinh đã không bỏ qua “tấm vé thứ 2” này. Phiếu đăng ký xét tuyển, bản sao học bạ THPT và bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tự do) hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh lớp 12) là những hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị khi xét tuyển học bạ. Dựa trên cơ sở điểm của mình, thí sinh còn chọn được ngành học phù hợp với năng lực và sở thích.

Còn đối với những thí sinh có lực học trung bình, trung bình khá thì đây có lẽ là con đường không thể tuyệt vời hơn để đạt được ước mơ vào ngưỡng cửa CĐ, ĐH của mình. Bởi lẽ nếu xét theo điểm thi THPTQG thì khả năng cạnh tranh không cao. Điều kiện các bạn được xét tuyển chỉ cần điểm trung bình các môn năm lớp 12 từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm phải đạt loại khá.

Theo học ngành Dược là đón đầu xu thế

Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe tất yếu cũng sẽ tăng theo. Hiện tại thì số lượng Dược sĩ cũng như bác sĩ vẫn chưa đủ đáp ứng.Vậy nên, theo học Dược sẽ giúp giải quyết được bài toán này, và điều hiển nhiên là cơ hội việc làm cực kì lớn đang đợi các bạn trong tương lai khi theo học Dược. Vậy theo học Dược ở đâu là hợp lý và uy tín? Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức xét tuyển học bạ năm 2017 với điều kiện điểm trung bình các môn lớp 12 của các bạn học sinh phải đạt từ 5,0 và hạnh kiểm loại khá trở lên.

Những lợi thế nào khi bạn theo học tại Cao Đẳng Y Dược Hà Nội?

  • Điều đầu tiên đó là giúp các bạn thực hiện được mơ ước vào CĐ, ĐH khi lực học chỉ ở tầm trung bình khá
  • Môi trường học tập đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi y đức – giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình đào tạo bám sát thực tế, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
  • Sinh viên của trường Cao đẳng y Dược Hà Nội sau khi ra trường thường là tại các bệnh viện lớn, trên địa bàn hoặc các tỉnh lân cận.
  • Cơ hội du học Đức cho sinh viên năm cuối
  • Cơ hội học bổng liền tay khi nộp hồ sơ xét tuyển (Tổng giá trị học bổng lên tới 25 triệu đồng)

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh có thể nộp theo đúng thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y nguyện vọng 2 mà Nhà trường quy định, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Cơ sở tiếp nhận hồ sơ và đào tạo tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Phòng 308, Nhà A2 Trường Cán Bộ Hội Nông Dân Việt Nam, km9 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Mai Dịch, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 62 602 203 – 096 484 3886

Cơ sở 2: Phòng 104, Nhà B, Trường Trung Cấp Quang Trung, tổ 14, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 62 602 203 – 096 484 3886

Website: https://yduochn.net

 

Comments

comments

Xét tuyển học bạ ngành dược : Thêm cơ hội trúng tuyển vào các trường CĐ, ĐH
4.67 (93.33%) 3 votes

Related Articles

Add Comment