Liên thông trung cấp cao đẳng ngành dược sĩ Tại Hà Nội chính quy

Category: LIÊN THÔNG 61 0

Hiện tại tôi vừa mới tốt nghiệp Trung cấp ngành dược sĩ, nay tôi muốn liên thông lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp có được không? Và thời gian học bao lâu để ra trường.

Có thể nói nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong những năm gần đây không ngừng tăng. Đối tượng muốn liên thông lên hệ cao đẳng ngành Dược hiện nay không chỉ là những người tốt nghiệp Trung cấp Dược mà cả những người tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Nha khoa, những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Năm 2015, Bộ GD-ĐT đã sửa đổi bổ sung thông tư 55 tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học liên thông đại học dược. Sau khi học xong trung cấp dược, cao đẳng dược các thì sinh có thể liên thông ngay lên đại học dược mà không cần đợi 36 tháng nữa, cũng không cần thi cùng với kì thi đại học, cao đẳng quốc gia.Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Khung thời gian học:

  • Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Những loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Dược

01 Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược.

02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.

02 bản sao chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Dược)

04 ảnh 3×4 (chụp ảnh rõ nét mặt cách đây không quá 6 tháng)

02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

01 Bản sao giấy khai sinh.

02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.

Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đối tượng theo học ngành liên thông trung cấp lên cao đẳng:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành dược
  • Là công dân Việt Nam

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học văn bằng 2 để nâng cao cơ hội nghề nghiệp vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày cuối tuần.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội uy tín, chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Những ưu điểm mà chỉ sinh viên Y khoa Pasteur có được giúp lấy niềm tin của nhà tuyển dụng chính là:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 308, Nhà A2 Trường Cán Bộ Hội Nông Dân Việt Nam, km9 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Mai Dịch, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 62 602 203 – 096 484 3886

Là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, Dược vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh – thế hệ tương lai của đất nước…

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NGÀNH DƯỢC?

1 – Linh hoạt

Vận dụng linh hoạt kiến thức học tập vào thực tiễn

Không chỉ học theo những bài thuốc có sẵn được nghiên cứu từ những nhà dược học, ngành dược cần độ nhanh nhạy rất cao. Bởi tùy từng thể trạng, cơ địa và biểu hiện khác nhau ở mỗi người, dược sĩ cần là người “sắc sảo” trong các nhận định để chuẩn đoán đúng bệnh. Vì thế, theo học ngành dược, bạn sẽ được rèn luyện tư duy và cách nhận hiết nhanh, chính xác .

2 – Không phân biệt giới tính

Ngành dược thích hợp với cả nữ giới và nam giới

Với phái nữ, đây là một lựa chọn thích hợp bởi ngành dược rất nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nên có thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình. Với phái mạnh, đây còn là môi trường giúp bạn chín chắn hơn và điềm tĩnh trước mọi tình huống – bước đệm cho những thành công sau này.

3 – Cơ hội thu nhập cao

Với đặc thù “phi lợi nhuận”, ngành dược đem tới thu nhập rất cao

Dược sĩ đặc biệt Dược sĩ Cao đẳng luôn là nguồn nhân lực được cả nước chú trọng, đầu tư và quan tâm. Vì thế, mỗi sinh viện Dược học luôn có cơ hội việc làm tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân, ..và thăng tiến với mức thu nhập cao”, vì ngành mang đặc thù “phi lợi nhuận”.

4 – Khẳng định bản thân

Vững bước – thành công trên sự nghiệp

Bước chân ra khỏi các trường đào tạo ngành dược, bạn không chỉ có cơ hội được làm việc trong các nhà thuốc mà còn có thể tự thành lập chuỗi cửa hiệu sau số năm kinh nghiệm nhất định, và trở thành “người lãnh đạo” có đức, có tâm, có vị thế trong xã hội.

Comments

comments

Liên thông trung cấp cao đẳng ngành dược sĩ Tại Hà Nội chính quy
5 (100%) 1 vote

Related Articles

Add Comment