Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược chính quy tại Hà Nội

Category: VĂN BẰNG 2 32 0

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng một phần do áp lực tăng dân số nhanh mà việc học Dược ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên, có nhiều bạn đã và đang hoàn thành chương trình học khác không phải ngành dược và bản thân họ vẫn muốn học thêm ngành dược nữa. Vậy lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 dược là hướng đi đúng cho các bạn.

Nhưng điều kiện xét tuyển như thế nào? Học ở đâu? Và liệu có được cấp bằng chính quy sau khi học xong không? Đó là một vài câu hỏi nổi bật trong vô vàn những băn khoăn khi lựa chọn theo học văn bằng 2 ngành dược.

Quy định mới về học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2017 thế nào?

hình nộm người siêu thực cho sinh viên thực tập

Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược được xem là phương thức nhanh chóng và thuận lợi, giúp thí sinh đã tốt nghiệp các chương trình học khác có mong muốn theo đuổi ngành Dược có được tấm bằng Cao đẳng dược chính quy trong thời gian ngắn nhất có thể.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược chính quy là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân; không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược có được cấp bằng chính quy?

Văn bằng 2 dược là chương trình đào tạo được đánh giá khá cao, thu hút đông đảo học viên lựa chọn để nâng cao hiểu biết và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược, hoặc cũng có thể nhiều bạn trẻ lựa chọn học dược để khởi nghề, khởi nghiệp sau này. Đây được coi là chương trình đào tạo hợp lý, bắt nhịp được với nhu cầu lao động hiện nay, giúp giải quyết phần nào tình trạng thất nghiệp và quan trọng hơn là nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 tại trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy – quãng thời gian được rút gọn đi khá nhiều và giá trị bằng cấp không thay đổi so với chương trình văn bằng 1.

Bên cạnh tấm bằng Dược Sĩ Cao đẳng thì sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để làm sao thực hiện được nhiệm vụ, vai trò của người Dược sĩ bán thuốc cứu người. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn sau khi hoàn thành chương trình học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội như : Dược sĩ nhà thuốc, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc hoặc tự mở quầy thuốc sau khi có giấy phép hành nghề Dược theo quy định.

Địa chỉ đăng kí học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược chính quy tại Hà Nội?

Năm 2017, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên khi tham gia học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành dược- Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo linh hoạt vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả những ngày cuối tuần.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược

  1. Bằng và học bạ THPT photo công chứng.
  2. Bằng và bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng, đại học photo công chứng.
  3. 4 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh sau ảnh
  4. 1 bộ hồ sơ học sinh sinh viên ghi đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương
  5. Giấy tờ ưu tiên “nếu có”

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 ngành dược

THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Có 2 cách thức: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng của nhà trường:

Cơ sở 1: Phòng 308 Nhà A2 Trường Cán Bộ hội Nông Dân, km9 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. ( Cạnh Đại học Thương Mại)

Cơ sở 2: Phòng 104, Nhà B, Trường Trung Cấp Quang Trung, Tổ 14, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (04)62 602 203 – 096 484 3886

Trong đó hệ văn bằng 2 cao đẳng ngành dược sẽ được học làm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Học chuyển đổi văn bằng 2 từ các văn bằng khác chuyên ngành dược như là trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề, Đại học… Học tại trường trung cấp thái nguyên, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp dược chính quy

Giai đoạn 2: Học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Y dược Hà Nội để lấy bằng cao đẳng dược chính quy.

Comments

comments

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược chính quy tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Related Articles

Add Comment