Có nên học văn bằng 2 Cao Đẳng dược?

Category: VĂN BẰNG 2 69 0

Nhiều sinh viên muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược nhưng lại băn khoăn không biết học ở đâu? Và sau này khi học xong văn bằng này có dễ kiếm việc làm hay không?

Học chuyển đổi văn bằng 2 ngành dược tại Hà Nội vào Thứ 7 & Chủ Nhật

Liên thông trung cấp, cao đẳng dược sĩ chính quy tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng thất nghiệp.

Hiện nay có không ít cử nhân sau khi ra trường thất nghiệp do trước đây định hướng sai nghề nghiệp, chọn ngành chọn nghề chỉ theo trào lưu mà không quan tâm đến nhu cầu xã hội. Trong bối cảnh đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp học chuyển đổi nghề nghiệp, tuy nhiên chuyển đổi sang nghề gì để phù hợp với xu hướng của xã hội?

Học Văn bằng 2 ngành Dược tại các trường Cao đẳng Dược thời gian gần đây đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đây là ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn và có xu hướng tăng lên.

Nhiều cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Dược là rất phong phú.

Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:

+ Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

+ Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…

+ Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Thời gian học được rút ngắn.

Học Cao đẳng Dược văn bằng 1 thì bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành khác thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 2 năm. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng chính quy và được học liên thông Đại học Dược nếu có nguyện vọng căn cứ theo quy định hiện hành.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu?

Nhằm tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn trẻ muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Dược, trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược với thời gian đào tạo là 2,5 năm. Học viên có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7& Chủ nhật.

Thí sinh nếu có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại :

Cơ sở 1: Phòng 308 Nhà A2 Trường Cán Bộ hội Nông Dân, km9 Đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. ( Cạnh Đại học Thương Mại)

Cơ sở 2: Phòng 104, Nhà B, Trường Trung Cấp Quang Trung, Tổ 14, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (04)62 602 206 – 0962 963 332

 

Comments

comments

Có nên học văn bằng 2 Cao Đẳng dược?
5 (100%) 1 vote

Related Articles

Add Comment